Phú Hải chuyên thiết kế Catalogue

‘Trăm lần nghe không bằng 1 lần thấy’ nếu như một lời nói có tác động mạnh mẽ tới quyết định tin tưởng sản phẩm của khách hàng, thì những hình ảnh đẹp sẽ ảnh hưởng tới lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không ! điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thuyết phục khách hàng bằng 1 bộ catalogue các danh mục sản phẩm của mình thông qua những hình ảnh và nội dung.

Catalogue không chỉ đơn giản là 1 dạng ấn phẩm quảng cáo mà catalogue còn sử dụng hữu hiệu những hình ảnh thương hiệu để truyền tải thông điệp sản phẩm tới khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Thông qua catalogue doanh nghiệp muốn truyền tải những giá trị hữu hình là chất lượng sản phẩm, cam kết về dịch vụ cũng như những giá trị vô hình như: uy tín và sự chuyên nghiệp của mình tới khách hàng.

Nếu như doanh nghiệp của bạn cần 1 đối tác thiết kế catalogue, để giúp mình truyền tải những thông điệp giá trị về sản phẩm và thương hiệu hãy liên hệ với chúng tôi! Những dịch vụ của Phú Hải chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe của bạn.

Để có một bộ catalogue đẹp, chuyên nghiệp.

– Một đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm

– Những ý tưởng táo bạo, khác biệt

– Phong cách thiết kế độc đáo

– Nội dung phong phú, hình ảnh thích hợp

Quy trình thiết kế catalogue của Phú Hải

  1. Biên tập nội dung: Nghiên cứu sản phẩm, doanh nghiệp và chọn lọc nội dung xây dựng catalogue.
  2. Chụp ảnh quảng cáo: Một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng sẽ cần 1 kho hình ảnh phong phú và độc đáo, thông điệp sản phẩm sẽ dễ dàng truyền tải được tới khách hàng khi sử dụng những hình ảnh phù hợp.
  3. Thiết kế catalogue: Đây là bước quan trọng để tạo 1 bộ catalogue, khi đã nắm vững mục tiêu của doanh nghiệp và thông điệp mà sản phẩm hướng tới Phú Hải sẽ triển khai những ý tưởng đó thành những sản phẩm catalogue ấn tượng nhất.
  4. In chất lượng cao: Chất lượng in ấn của Phú Hải luôn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất, sử dụng những công nghệ in ấn mới nhất, tiên tiến nhất với giá thành hợp lý.

Lý do nên chọn Phú Hải thiết kế catalogue ?

Những gì bạn cần, Phú Hải có! chúng tôi không chỉ khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của mình với bạn mà chúng tôi khẳng định điều đó thông qua chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp. Phú Hải chúng tôi là đối tác đang tin cậy với doanh nghiệp của bạn !

– 10 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và quảng cáo.

– Nội dung, hình ảnh được lựa chọn và biên soạn khắt khe.

– 40 nhân sự tài năng chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với công việc của mình.

– Sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết thế cho mình 1 bộ catalogue chuyên nghiệp hãy liên hệ với Phú Hải

Hotline  0936.76.44.33

phuhai.com